Thay Bố Địt Mẹ Dâm

Chương 2: Sự Thay Đổi.

Ba ra tù khi tôi lên năm tuổi, lúc này cuộc sống của gia đình chúng tôi mới chính thức bắt đầu thay đổi. Ba tôi giống như đã được đổi thành người khác vậy, ông thờ phụng tôn giáo, trở thành một người cẩn thận, còn tìm được công việc ổn định, nhà chúng tôi từ khi ấy ngày một chuyển biến tốt lên.

Tôi vẫn ngủ cùng hai người em gái, một mạch cho đến khi tôi mười tuổi mới thôi. Tuy chúng tôi ngủ tách giường với nhau, nhưng khi không ngủ chung một chỗ nữa, trong lòng tôi lại dấy lên một loại cảm giác mất mát.

Tôi đã đi qua thời kỳ chán ghét con gái, nghênh đón tôi là sự xúc động nhanh chóng tăng tốc lên thời kỳ trưởng thành, tệ hơn là tôi còn được thừa kế ham muốn tình dục mãnh liệt từ ba mẹ.

Bởi vì ba đã trở về, khát vọng với cặp vú của mẹ chỉ đành chôn sâu trong hồi ức, ba lại tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của ông. Ba rất thích xem một quyển tạp chí có tựa đề “Những người đàn ông”, ông giấu nó dưới gối, bị tôi phát hiện ra. Chỉ cần ba mẹ không ở trong phòng, tôi sẽ nghĩ cách tranh thủ thưởng thức phụ nữ trong cuốn tạp chí này, đó được tính là loại sách báo vỡ lòng sớm nhất của tôi.

Đương nhiên, giống như bây giờ có “Công tử đào hoa”, “lầu các” thì trong cuốn tạp chí này đầy những nội dung không đáng để ý. Toàn bộ là hình ảnh đen trắng, có những cô gái luôn dùng tay, cánh tay hay cái gì đó tương tự hàng rào che khuất đi đầu vú xinh đẹp.

Trong ký ức của tôi, phía trên vú của phụ nữ hình như có hai viên bi tròn trịa, giống như được thiết kế ra chỉ nhằm để nhét vào miệng đàn ông. Còn có hình ảnh những người phụ nữ luôn nửa kín nửa hở, khiêu gợi khép chân lại, chúng nó đang muốn che giấu thứ gì thế nhỉ?

Khi chín tuổi, một người anh họ của tôi đã khai sáng kiến thức của tôi về thứ ở trong đó. Trên đường đi săn thỏ về, anh ta kể những điều huyền bí che giấu trong cơ thể phụ nữ, rồi vì sao đàn ông lại thích nhìn chằm chằm cơ thể họ như vậy, lúc ấy tôi đã học được thêm hai từ mới - âm đạo và giao hợp.

Anh ta nói cho tôi biết giữa hai chân của phụ nữ không có con chim nhỏ, nhưng có một đường rãnh nhỏ như cái khe tên là “âm đạo”, mà đàn ông có thể nhét con chim nhỏ vào cái khe ấy, được gọi là “giao hợp”. Anh ta còn nói cho tôi biết khi đàn ông và phụ nữ ba mươi tuổi có thể thông qua việc giao hợp sinh ra em bé.

Sau đó tôi rất tự hào truyền thụ những kiến thức này cho lũ trẻ con nhà hàng xóm, nghiễm nhiên trở thành một thầy giáo chín tuổi. Kết quả là em gái tôi và chị gái là bạn tốt nhất của tôi ở phố đối diện bị tôi tác động rồi, muốn thực hiện chuyện “giao hợp” với tôi. Tôi rất thích chị lớn bên phố đối diện, chị ấy mười hai tuổi, vú đã bắt đầu trổ mã.

Về sau những đứa trẻ mà tôi biết đều chơi cái trò chơi này. Trong các cô gái mà tôi sở hữu, chỉ có em gái không cho tôi chạm vào âm đạo của em ấy, tôi cảm thấy rất không công bằng, bởi vì mấy cô gái tôi chơi cùng cũng có anh em, bọn họ đều có thể chơi đùa với âm đạo và vú nhỏ của chị em gái mình, vì sao đến lượt tôi thì không thể chạm vào em gái vậy?

Tôi nói rằng bọn tôi chỉ đang chơi thôi, là vì anh họ cũng không miêu tả lại cho tôi quá trình đàn ông lột quần lót phụ nữ xuống khi bọn họ giao hợp. Thế nên chúng tôi đã tự làm nó trong khi chơi đùa.

Một đám con trai chúng tôi giả vờ chạy đuổi theo các cô bé, bắt được một cái là đè xuống lột quần lót cô bé ấy ra, tách bắp đùi non nớt sang hai bên, kéo hai mép âm đạo vẫn chưa có lông ra, đứa nào cũng mơ ước được tiến vào lỗ nhỏ, nhưng cũng vì mấy cái lỗ ấy nhỏ quá nên không nhét vào được.

Anh họ còn không đề cập tới màng trinh hay sức chịu đựng của phụ nữ, bởi vậy chúng tôi chỉ cần dùng con chim nhỏ ma sát trên âm đạo của các em gái đã thấy thoả mãn lắm rồi, cho rằng chúng tôi đã “giao hợp” rồi, mà đương nhiên các cô bé cũng cực kỳ thích thú. Mỗi khi như vậy, tôi vô cùng đắc ý vì đã được làm chuyện giống người lớn.
Tôi thích nhất việc ngửi hoặc liếm âm đạo các cô bé, tôi yêu thích mùi vị nơi đó. Điều này anh họ không nói với tôi, tôi nghĩ đây có lẽ là tính cách trời ban. Mỗi lần tôi liếm âm đạo, các cô bé luôn làm ra một vài hành động kỳ quái, khó hiểu là không ai để tôi dừng lại lần nào.

Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, sáu tháng sau chúng tôi phải chuyển đi, “sinh hoạt tình dục” lúc đầu của tôi nói thế nào cũng xong thật rồi. Nhà chúng tôi không ở một nơi quá lâu, còn không đủ thời gian để tôi thuyết phục cô bé nhà hàng xóm cởi quần lót xuống, điều này làm cho tôi rất uể oải, nhưng tệ hơn là ba không còn mua tạp chí thiếu nữ nữa.

Thời gian dần trôi qua, tôi cũng đến lúc gặp di tinh (mộng tinh), tôi ngạc nhiên phát hiện ra con chim nhỏ của mình thế mà đã lớn hơn rất nhiều, trở nên cứng rắn. Tôi học được nhiều từ hơn, ví dụ như dương vật, âm đạo và hậu môn.
Tôi thường xuyên đánh nhau với các em trai em gái, cũng giống như những thằng nhóc nghịch ngợm thích bắt nạt cậu bé nhỏ tuổi hơn. Từ khi lên trung học đánh nhau tôi đã biết thêm không ít thứ, nhưng ba luôn che chở cho em trai em gái, tôi chỉ có thể trông cậy vào mẹ.

Sau đó gia đình chúng tôi dàn xếp ổn thỏa chuyển đến California, ba và mẹ mua được một căn nhà. Vì tuổi tác và nhiều thứ kiêng kỵ nên trai gái phải tách nhau ra, tôi và hai đứa em trai ở cùng nhau, hai cô em gái được một gian phòng nhỏ, ba và mẹ ở trong căn phòng lớn nhất cùng một cái giường lớn.

Đến đây tôi đã thông suốt một điều tất yếu, sau khi ba ra tù bảy năm vẫn yêu mẹ sâu đậm và mẹ cũng vậy, trình độ yêu đương của bọn họ có khi còn khiến tôi cảm thấy khủng bố, nhưng từ đây tôi cũng có cho mình một gợi ý, khi bạn tìm được tình yêu chân chính của cuộc đời mình thì niềm sung sướng có thể là vĩnh hằng.Thay Bố Địt Mẹ Dâm - Chương 2: Sự Thay Đổi.
Truyện được dịch bởi: ۞Bạo Phong Long۞. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.