Bạo Dâm Hoàng Đế

5/10 trên tổng số 8 lượt đánh giá
Tác Giả:
Tình Trạng: Đang Cập Nhật
Kiểu: Sáng Tác

BINBIN Tác Giả

Bình Luận (6)

 1. user
  Tác Giả
  BINBIN (2 tuần trước) Trả Lời

  thân chào các bạn nhé. Như mình đã nói ở phần đôi lời, khen thì mình cảm ơn, chê mình cũng trân trọng và sửa, nhưng nói thật mình ko quan tâm lắm đến lời chê đâu, vì tự viết 1c cũng ko hề đơn giản, tầm 2 tiếng, và mình viết vì thích là chính, ko quan tâm tiền đâu, 1c tầm 4k, chưa bằng cốc trà đá. đây là max của web, nếu được có khi mình còn để 10k, ai thik thì đọc, ko thì thôi, ko sao cả.

   user
   Bá Vương Thần Quân (2 tuần trước)

   Ông mời người ta nhận xét xong lại giở giọng bố không quan tâm vậy thì trân trọng làm khỉ gì, truyện mới ra mà đánh giá có 3,8/10 đó là tính luôn ông tự đánh giá truyện mình 10đ mới đc kq như vậy và với cái giá gần như cao nhất web truyện và độ dài cũng như nội dung đều ở dưới mức tệ thì tôi nghĩ truyện này chỉ có mình ông đọc đc thôi.

 2. user
  HungThinh (3 tuần trước) Trả Lời

  Tác giả hơi bị ảo tưởng sức mạnh đó, là tác mới viết chưa có tiếng tăm gì chương thì ngắn giá thì cắt cổ, nếu ông chịu khó vào tìm hiểu mấy bộ top hot bây giờ họ để giá rất phải chăng độ dài từ 3 đến 4k chữ chất lượng ăn đứt người mới viết truyện như ông mà giá thì chưa tới 1/3 tôi dám cá chắc chưa có ai mua chương vip của ông đâu nhỉ !

 3. user
  Tác Giả
  BINBIN (3 tuần trước) Trả Lời

  Độ dài chương sẽ tăng dần và đạt max 2000 chữ. Trung bình là 1500-2000 chữ mỗi chương. Mời nhận xét.

Thêm Bình Luận Xem Thêm Bình Luận→