Cuộc Sống Của Tôi

Chương 15: Tiễn anh rễ đi trực

Sáng hôm sau , cả nhà tôi đều thức dậy cả rồi chị hai và mẹ tôi phải lên thị trấn để mua đồ đạc cúng tết nên đi từ rất sớm..Còn ba tôi thì chắc có lẽ cũng đã ra thăm vườn nhưng:

Ba tôi khép cửa hờ lại vừa ra đến cổng thì nhớ ra để quên cái điện thoại nên ba tôi quay lại để lấy, đi gần đến cửa thì nghe thấy tiếng động phát ra trong phòng tôi:

- Anh rễ để em ngủ xíu nữa đi nè, đêm qua anh hành em mệt quá

-Thì em cứ ngủ đi, anh làm ở dưới có làm ở trên đâu...

Ba tôi tò mò nên nghé qua khe cửa phòng tôi đang khép thì giật mình,thấy anh Đức thằng con rễ mình đang gục đầu vào háng tôi, đầu nhấc lên hạ xuống liên tục, ở trên tôi thì vẫn còn đang nhắm mắt như đang ngủ.

Lúc này cả tôi và anh rễ đều trần truồng, anh rễ thì đang gục mặt vào háng tôi mà bú lấy bú để tay anh rễ để trên dương vật đưa lên đưa xuống, nước từ dương vật anh rễ nhễu xuống ướt cả sàn nhà. Tôi vẫn như vờ ngủ,nhưng mồ hôi nó nhễu ra đầy người, mặt nhăn lại hồm hơi há ra, nước dãi chảy thằnh sợi xuống nhưng mắt vẫn nhắm không mở ra nỗi. Anh rễ hình như không muốn tôi ra sớm, anh bú liên tục nhưng tay anh vẫn giữ sát gốc dương vật của tôi, nhiều lúc chân tôi giật giật, rùng mình nhưng do tay anh rễ nắm quá chặt nên nó khó chịu lắm

- Bỏ ra đi anh rễ ơi! Cho em ngủ xíu đi trưa rồi mình tiếp

-Ngủ gì ngủ hoài vậy,dậy đi cho anh làm phát trưa nay anh phải về đơn vị rồi, bây giờ em mà không dậy thì anh biết làm sao, dậy chơi với anh xíu đi.

- Hazzz, tại anh mà em hết ngủ nữa rồi đấy- tôi hơi hậm hực nói “ bây giờ em dậy rồi nè anh muốn làm gì thì làm đi”!

- Bây giờ em bú lại cho anh đi, anh bú cho em từ nãy rồi, nào quỳ xuống như tối qua nhé, liếm hết nước đi mới được bú.

Tôi bật dậy quỳ xuống đất, đầu tôi sát xuống chỗ con cặc mà anh rễ tôi đang nhễu nước ra, tôi liếm từng tí từng tí một thứ nước đấy. Ba tôi ở ngoài nhìn vào mà người ông nóng hết cả lên, ông cho cả tay vào quần mà nắm lấy dương vật mà sục.Tôi liếm từng tí từng tí một hết chỗ nước, lưỡi tôi lên dần trên con cặc liếm từ đầu đến gốc rồi tôi há miệng ngậm cái đầu khất hơi thẫm màu đấy vào mồm mút,bú chụt chụt, anh rễ tôi kêu lên 1 tiếng rồi xoãi hẳn chân ra, 1 tay chống ra đằng sau, 1 tay đặt lên đầu tôi kéo đầu tôi sát vào sâu tận gốc con cặc to ấy, anh rễ miệng thì cứ rên rên hừ hừ!

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

- Giỏi quá, quá tuyệt vời, sướng quá a a a a a a a â a a

Anh rễ vừa nói vừa rênvừa đè đầu tôi vào sâu gốc dương vật của anh rễ tôi hơn,1 tay tôi thì cho xuống con cặc hồng hồng hào to của tôi xoa xoa sục nhẹ nhẹ. Ba tôi đứng ngoài cửa nhìn thấy không biết sao khi ông nhìn vô cặc tôi và anh rễ thì rất kích thích, một con cặc ngâm đen đầu khấc đỏ của anh rễ nhìn rất hấp dẫn ,tôi vừa bú vừa liếm rất chuyên nghiệp làm ba tôi ngạc nhiên và còn tự hỏi không biết tôi bắt đầu từ lúc nào mà luyện được như thế. Ở ngoài mồ hôi ba tôi chảy khắp cả người,con cặc trong quần được tay xoa nắn nãy giờ thì bắt đầu nước cũng chảy ra ướt cả một mảng lớn trên quần đùi đang mặc của ông.

Tôi tích cực liếm mút mạnh hơn, tôi liếm khắp 2 hòn dái rồi quanh mông, những tiếng chụt…chụt.. và tiếng thở mạnh vang lên khắp căn phòng, tôi đưa lưỡi xuống lỗ đít anh rễ mà liếm liếm mút ở đó, vừa liếm tôi cũng gắng thọc lưỡi thật sâu vào trong đó, tôi rất thích mùi nông nặc này mồ hôi háng cộng với bộ phận sinh dục tạo ra làm tôi như đê mê, lưỡi tôi đảo khắp nơi, anh rễ nằm hẳn ra sàn mắt nhắp nghiền lại , miệng kêu hừ hừ không ngừng rênaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

- Đúng rồi, chỗ đấy chỗ đấy, thọc lưỡi sâu vào, sâu nữa vào, hừ … hừu đúng rồi.aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Tự nhiên lúc này anh rễ tôi lại trở thành một con bot siêu dâm

Tôi thì vẫn miệt mài bú liếm, tay tôi vẫn không ngừng xoa nắn con cặc của tôi, anh rễ thì dùng chân quặp đầu tôi vào, hông anh mà hẩy mạnh lên,làm nguyên con cặc to ấy thọc sâu vào miệng tôi, tôi trợn mắt lên. 1 lúc sau anh rễ lại đẩy mạnh tôi nằm ngay ra sàn nhà, tôi đầy người nhể nhãi mồ hôi, nằm ngửa ra sàn mà thở hổn hển, xong anh rễ cúi xuống liếm hết chỗ nước từ con cặc tôi chảy ra rồi cho cả con cặc ấy vào mồm mút. Anh rễ nhấc mông tôi lên rồi cho lưỡi và rà lên rà xuống vào lỗ đít của tôi, anh rễ ngậm 2 ngón tay vào miệng rồi từ từ cắm vào lỗ đít tôi, tôi ưỡn người lên để cho ngón tay anh rễ vào sâu hơn chuyện này tôi rất điêu luyện rồi, 2 ngón rồi 3 ngón, tôi nhăn mặt cựa quậy khó chịu lắm nước miến trong miệng tôi chảy ra xuống nền, miệng thở hổn hển, rên la vang khắp cả căn phòng cứ nghĩ nhà không có ai.Nhưng thật ra, ba tôi đứng phía ngoài đã thấy và nghe hết mọi việc xảy ra bên trong.
Anh rễ tôi nhốm người lên cắm mạnh con cặc đang cương cứng vào trong lỗ đít tôi, tôi kêu lên 1 tiếng AAAAAAAAAAAAAA rồi hai tay bám chặt vào người anh rễ. Mông anh rễ lên xuống nhịp nhàng , lưỡi anh rễ liếm khắp mặt tôi từ trán, mắt mũi rồi đến môi, anh rễ ngậm môi tôi vào, lưỡi của 2 anh em xoắn vào nhau, nước dãi chảy ra cả 2 bên mép tôi. Khắp căn phòng đều là một mùi hoan lạc đầy dâm dục xen lẫn mồ hôi nhễ nhãi của 2 anh em, những tiếng thở mạnh, tiếng rên của tôi và anh rễ làm cho khung cảnh trong phòng này càng dâm đãng hơn bao giờ hết. Anh rễ tôi đứng dậy, kéo tôi lên rồi 2 anh em hôn nhau, anh rễ kéo tôi vào góc tường cho 2 tay tôi chống vào tường, mông chổng ra phía sau. Từ đằng sau anh rễ đâm con cặc thật mạnh vào trong người tôi, tư thế này làm cho con cặc của anh rễ càng dễ dàng ra vào nhanh hơn, anh liên tục đâm liên tục thật mạnh, mồ hôi của anh rễ chảy từ lưng xuống mông, chảy khắp cả người.
- Nhanh nữa lên đi anh rễ ơi, mạnh vào em sướng… quá............Đụ chết em luôn đi anh...đụ cho tét lồn em luôn.....

- Thế này mà em còn muốn nhanh nữa à,ok nếu muốn nhanh thì anh sẽ cho nhanh..... này thì nhanh này… nữa này. Anh rễ vừa nói vừa nhấp liên tục vừa nhanh vừa mạnh

- Cho toét lồn em ra luôn này..Đúng là thằng em vợ dâm đãng của anh… hừ aaaaaaaaaaaa

Rồi anh rễ đỡ tôi xuống rồi cho tôi chống 2 tay xuống sàn nhà mông chu ra ở tư thế chó, anh cắm thật mạnh con cặc vào lỗ đít tôi mà nhấp nhấp liên hồi. Tôi ngẩng đầu lên thở dốc và rên theo từng cú nắc của anh rễ, anh rễ còn nắm tóc tôi dật ra đằng sau,anh chòm người lên hôn vào môi tôi lưỡi của 2 anh em lại quấn lấy nhau.

-AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

-Không ổn rồi, em em...........................sắp.............................sắp..................
Chưa kịp nói dứt câu tôi hét to một tiếng rồi từ con cặc củatôi một dòng nước màu trong suốt chảy ra xuống khắp sàn nhà. Tôi chỉ mới chảy nước nhờn thôi chứ không phải sắp xuất tinh, khuôn mặt tôi như dại ra,phờ phạt,mặc tôi chảy nước ra khắp sàn nhà nhưng anh rễ thì vẫn tiếp tục giữ tốc độ con cặc nhấp ra vào liên tục.

Anh rễ tôi càng tăng tốc hơn, hình như anh rễ sắp có dấu hiệu ra rồi, anh nhấp nhanh và mạnh hơn. Tôi không chống tay được nữa tôi nằm úp xuống sàn mặc kệ cho anh rễ làm gì thì làm, trên cả những nước nhờn chảy ra lúc nãy

-AAAAAAAAAAAAAAAAA a ,anh anh sắp ra rồi …. raaaaaaaaaaa!

-Anh ra nha......................HHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH

Anh rễ nhấp nhanh mấy cái nữa rồi rồi giữ nguyên trong lỗ đít tôi, anh rễ gục xuống người tôi thở hổn hển. Một lúc sau anh rễ rút con cặc của anh rễ ra và lật người tôi lại, người tôi ưới đẫm mồ hôi và nước nhờn, anh rễ nhét con cặc còn dính tinh trùng vào mồm tôi rồi quay lại trên người tôi mà bú lấy con cặc của tôi, 2 anh em dùng tư thế 69 bú liếm cho nhau.Miệng thì phải bú cặc của anh rễ, còn cặc thì được anh rễ bú liếm không ngừng, lỗ đít thì bắt đầu trào ra những dòng tinh mà anh rễ đã bắn vào đấy. Được 1 lúc tôi cũng chịu hết nỗi rồi tôi hẩy mông tôi lên một cái, tôi cũng xuất tinh trong miệng của anh rễ, chắc do có thể là lần đầu phải uống tinh trai nên anh rễ bị sặc tinh từ miệng của anh rễ chảy ra xuống bụng tôi,anh rễ cúi xuống liếm hết rồi quay lại liếm sạch chỗ tinh còn sót lại trên con cặc của tôi.Còn ba tôi ở ngoài cũng đã quan sát được hết câu chuyện con cặc của ba thì cũng xuất tinh 2 lần nên chiếc quần dính vào da thịt ướt đẫm, cả người trông chật vật kinh khủng.
Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó đâu.Chờ tiếp phần sau nhé

Xin mời mọi người góp ý kiến để cho em có thể viết tốt hơn

Truyện được sáng tác bởi: Dế Choắc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.