Hoàng Dung Chủ Nhân Tiểu Long Nữ Nô

Chương 3

Sau khi bị Hoàng Dung sỉ nhục ở trước mộ của cha mẹ mình xong thì qua hôm sau quách tỉnh cùng với dương quá xuất phát tới toàn chân giáo hoàng dung nhìn dương quá đi đc 1 đoạn thì nghĩ thầm con chó đó đi rồi không phải ở đây vẫn còn 2 con sau vừa nghĩ nàng vừa liếc nhìn 2 huynh đệ họ võ cười thầm. Quay trở lại thì quách tỉnh cùng dương quá cũng đã sắp tới toàn chân giáo vừa đi quách tỉnh vừa nói chuyện giới thiệu các vị chân nhân của toàn chân giáo cho dương quá nghe nhưng lúc này hắn lại không lọt vào tay 1 chữ nào mà trong đầu của hắn chỉ có hoàng dung hắn chỉ muốn đc ở lại đào hoa đảo để tiếp tục làm con chó ở dưới háng của nàng hầu hạ nàng hắn đg suy nghĩ thì phút chốc đã đến nơi rồi

Vừa đến nơi thì quách tỉnh liền giới thiệu hắn cho các chân nhân ở toàn chân giáo nhưng lại không có 1 ai đồng ý thu nhận hắn vì e ngại thân phận hắn con trai của kẻ bán nước nhận giặc làm cha.

Lát sau khi bàn bạc kĩ vì nể tình quách tỉnh nên mới có 1 vị đạo trưởng chịu thu nhận dương quá sau khi làm lễ bái sư thành công thì quách tỉnh cũng cáo biệt và hết lòng dặn dò dương quá sau đó thì rời đi trở về đào hoa đảo tiếp tục vào mật thất của mình nghiên cứu võ học.

Còn về triệu chí kính sau khi nhận dương quá làm đệ tử hắn không những không dạy dương quá võ công mà còn đàn áp hắn khiến dương quá bực tức nhưng vẫn không dám phản kháng có 1 hôm hắn không chịu nổi liền bỏ trốn đi đc 1 đoạn thì bị phát hiện triệu chí kính muốn bắt hắn lại nên lở tay tung 1 chưởng khiến hắn bay 1 đoạn xa bị thương đến thổ huyết nhưng cũng vì vậy đã để hắn gặp đc 1 cô nương y phục nào trắng thoát tục xinh đẹp như tiên nữ tên nàng là tiểu long nữ.nàng thấy hắn bị thương thật nghiêm trọng nên ra tay giúp hắn lúc này triệu chí kính cũng vừa phi tới nhưng hắn lại không còn để ý tới dương quá nữa mà trước mắt hắn là 1 tiểu tiên nữ xinh đẹp động lòng người. Hắn chưa bao giờ nhìn thấy bất kì nữ nhân nào đẹp như vậy trước đây .đg lúc đăm chiêu xuyên nghĩ thì có 1 giọng nói khiến hắn bừng tỉnh.

Ngươi là ai .ta ...ta là toàn chân giáo đệ tử triệu chí kính còn... Còn nàng là ai ?

Tiểu long nữ thấy hắn ta nhìn mình không rời mắt liền cảm thấy chán nghét liền trả lời toàn chân giáo quả nhiên đều là bọn khốn kiếp lại ra tay tàn độc như vậy với tiểu đệ đệ này. vừa nói cchưa dứt câu thì nàng chạy tới ôm lấy dương quá muốn đem hắn về cổ mộ trị thương.

Không đc đem nó đi nó là đồ đệ của toàn chân giáo ta triệu chí kính tức giận gào lên .

Cút. Nàng liền đem vãi lụa trên người mình đánh thẳng tới triệu chí kính khiến hắn phải lùi mấy bước. nàng liền ôm dương quá bay về phía cổ mộ.

Nàng để hắn lên giường băng vận công trị thương cho hắn đc một lúc cảm thấy nội thương của dương quá khỏi vài phần thì nàng cũng mệt mỏi và ngủ thiếp đi.

Sau một lúc thì dương quá hắn cũng tỉnh hắn cảm thấy cơ thể đau nhói liền nhớ lại mình bị triệu chí kính đánh 1 chưởng đến hôn mê .khi vừa định thần lại thì hắn nhìn thấy trước mắt hắn là 1 cô nương áo trắng mệt mỏi ngủ thiếp đi ở trên giường băng, lúc này hắn mới nghĩ không lẽ là tỷ tỷ này đã cứu ta vừa định đi tới gọi tiểu long nữ thì hắn đột nhiên cảm thấy cơ thể trở nên vô lực té nhào đến chỗ nàng lúc này mặt của hắn ở gần sát mông nàng.

Hắn nhìn mông nàng chảy nước miếng hắn cố dùng chút sức của mình lết đến gần hơn liền có một mùi thơm sốc vào mũi dương quá hắn biết mùi này giống như mùi ở trên mông của Hoàng Dung nhưng chính là mùi hương của nữ nhân mới lớn nữ nhân còn trinh tuy không thể nào bằng Hoàng Dung đc nhưng nó cũng đủ khiến hắn phát điên hắn liền cố hít thật sâu cố ngửi lấy cái mùi hương đó của Tiểu Long nữ đc 1 lúc thì nàng cũng tỉnh dậy thấy nàng động đậy hắn liền ngừng lại tuy có hơi tiếc nhưng hắn biếc mình không thể tiếp tục đc nửa.

Tỷ tỷ người dậy rồi. Lúc này Tiểu Long nữ mới để ý tới dương quá.

Đệ đệ vết thương thương sao rồi xinh lỗi lúc nãy ta mệt quá nên .

Thật đa tạ tỷ tỷ cứu ta 1 mạng nếu không ta sẽ bị tên đạo sĩ đó giết chết mất.

Không có gì mà sao ngươi bị hắn đánh vậy hắn có nói ngươi là đệ tử của hắn?
Sau đó dương quá kể lại mọi chuyện mình bị triệu chí kính ức hiếp đến phải chạy trốn. Nghe xong Tiểu Long nữ tức giân quát quả nhiên lũ đạo sĩ chẳng có tên nào tốt hết.

Dương quá thấy nàng cũng không ưa bọn đạo sĩ nên thêm dầu vào lửa chỉ mong nàng có thể thu nhận hắn ở lại. Quả nhiên lhoong phụ kì vọng nàng muốn thu nhận hắn ở lại cổ mộ.

Hắn nhanh trí quỳ xuống lạy nàng hắn cố ý nhích lại gần cho đầu mình nằm sát mũi giày của Tiểu Long nữ đồ nhi dương quá bái kiến sư phụ!!

Được rồi ta cũng chỉ lớn hơn ngươi mấy tuổi sao này ta gọi ngươi là quá nhi ngươi gọi ta cô cô đc rồi.

Dạ thưa cô cô.

Kể từ lúc tới cổ mộ đến giờ cũng đc 3 tháng thật ra ngày nào khi Tiểu Long ngủ rồi thì dương quá hắn liền có thể lén ngửi giày của nàng thậm chí sau khi ngửi xong hắn con liếm thật sạch cho nàng khi sáng thức dậy giày nàng lúc nào cũng không có 1 vết bẩn.
Trong 3 tháng này ngày nào dương quá cũng đều lén lúc hầu hạ cho nàng lúc nào trong đầu hắn cũng nghĩ là sẽ có 1 ngày hắn đc quỳ lạy dưới chân nàng làm 1 con chó rúc dưới háng nàng giống như khi còn ở đào hoa đảo vậy.

Còn về Hoàng Dung thì lúc này không có quách tỉnh ở bên không có việc gì làm cảm thấy chán quá nên nàng quyết định tới toàn chân giáo tìm gặp con chó của nàng.

Vừa tới toàn chân giáo gặp triệu chí kính thì hắn mới kể toàn bộ sự việc hắn bỏ trốn và đc tiểu long nữ thu nhận cho nàng nghe.lúc này nàng tức giận nghĩ thầm con chó này thật to gan.

Đg suy nghĩ thì bỗng dưng có q bàn tay vỗ vào mông nàng. Khiến nàng bất ngờ quay lại thì bàn đó lại bóp nặn mông nàng không ai khác là triệu chí kính. Ngươi to gan !

Ta to gan hoàng bang chủ quách huynh tối ngày chỉ đam mê võ học không quan tâm tới nàng sao .sao mông nàng còn ngon quá vậy.
Hoàng Dung nghe hắn khen mình như vậy cũng vui vẻ phần nào.thực tế mấy năm nay nàng thực rất cô đơn bây giờ lại có 1 nam nhân dám mạo Phạm nàng như vậy khiến nàng rất bất ngờ.

Ngươi đó đúng là dẻo miệng thật biết rõ ta là hoàng ban chủ còn dám mạo Phạm ta như vậy không sợ người ta giết ngươi sao ??

Lúc này con cặc hắn đã cứng ngắc lộ ra ngoài khiến nàng bất ngờ to quá!!

To sao ?? To vậy không biết hoàng bang chủ có thích không đây .hắn vòng tay qua eo nàng kéo nàng lại gần tay kia thì nhào nặn mông nàng. Thấy nàng không phản kháng hắn liền nghé vào tay nàng nói nhỏ.

Ta biết mấy năm nay nàng luôn cô đơn !! Nàng theo ta vào phòng riêng của ta !! Ta hôm nay sẽ khiến nàng biết con cặc 35 cm của ta lợi hại như nào.

Vừa nghe con cặc 35cm cùng với bàn tay hắn mân mê mông nàng khiến cơ thể nàng không khỏi nóng rực mà tự động đi theo hắn vào thư phòng.
Còn tiếp...

Truyện được sáng tác bởi: KhangMai Online. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.