Hoàng Dung Tương Dương Thành Bối Phu Thâu Hán

Chương 5

Con của mình đanh ở bệnh viện nên chưa có thời gian edit tiếp tớ sẽ để miễn phí hết bản QT truyện khi nào tớ về sẽ dit bù nhé. Cảm ơn

"Đó là làm sao?"

"Ta mấy ngày nay ngủ không được, ta. . ."

"Vậy còn không là bị bệnh, sau đó gọi đại phu đến "

"Không muốn, không phải như vậy" tiểu vũ sợ nhất đại phu, đó là từ nhỏ bị doạ sợ, nhân là thứ nhất thứ nhìn thấy đại phu chữa trị người bị thương thì cái kia người bị thương trên người bị cắm đầy ngân châm, nhìn liền sợ sệt, từ khi lần kia sau chỉ sợ lên đại phu.

"Đó là chuyện gì xảy ra?"

"Ta. . . Ta. . ." Tiểu vũ không biết nói thế nào.

"Nam tử hán đại trượng phu nói chuyện đừng lề mề "

"Há, ta mấy ngày nay buổi tối đều đến phòng của phụ thân bên ngoài đi tới, ngủ không xuống "

"Tại sao nguyên do đi đây?"

"Ta, thật giống nhìn thấy sư nương mấy ngày nay buổi tối vào lúc canh ba đều đi cha ta phụ thân gian phòng, không biết làm cái gì, ta, ta rất hiếu kì. . . Liền đến ngoài phòng nghe "

"Ồ? Vậy ngươi nghe được cái gì?" Quách Tĩnh cũng thật tò mò.

"Ta cũng nghe không hiểu, bọn họ nói nói chuyện không đâu "

"Làm sao nói chuyện không đâu?" Quách Tĩnh càng thêm hiếu kỳ.

"Rất kỳ quái ngôn cú, còn có âm thanh cũng hiếu kì quái "

"Nói thế nào?" Quách Tĩnh như là bị miêu móng vuốt nạo tâm như thế.

"Ta cũng không nhớ rõ lắm rồi chứ, thật giống cái gì " tao hàng ( cái gì " bức ( nha cái gì cái gì " tao ( a, còn có cái gì " làm mất đi (" bỗng nhiên tiểu vũ vỗ trán một cái: "Đúng rồi sư phụ "

"Cái gì?"

"Sư nương thật giống nói một câu " làm mất đi. . . Dung nhi muốn làm mất đi. . . Dung nhi muốn chết. . . ( câu này ta nhớ tới rõ ràng nhất, mặt sau cái gì lung ta lung tung nhớ không rõ "

"Hừm, ngươi đi trước đi" Quách Tĩnh một bên suy tư vào đề vung vung tay.

Tiểu vũ sau khi rời khỏi đây, Quách Tĩnh vẫn nghĩ không thông, hắn đang suy nghĩ: Cái gì " thiếu hàng ( cái gì " bức ( cái gì " ném (" chết rồi (. Bởi tiểu vũ phát âm không đúng tiêu chuẩn " tao ( nói thành " thiếu (, Quách Tĩnh tâm tư đơn thuần cũng không nghi ngờ có hắn.

Quách Tĩnh nghĩ thầm: Lẽ nào Dung nhi ở cùng Vũ đại ca đàm luận liên quan với Đại Tống lương thảo, buộc người nào áp vận hàng hóa, lẽ nào người kia không muốn áp vận làm mất rồi, Dung nhi gặp phải nan đề sao, nói thế nào bức người áp vận, làm mất đi hàng sẽ chết.

Lại nghĩ thầm đến: Lấy Dung nhi nhí nha nhí nhảnh bức người áp vận hàng là sẽ phát sinh , còn làm mất đi sẽ chết, này sao một vấn đề khó khăn Dung nhi cũng đau đầu, ta càng giúp không phải bận bịu, hay là không đi quấy rối Dung nhi. Nghĩ đến đây Quách Tĩnh đã nghĩ mở ra.

Bận bịu cả ngày luyện binh, Quách Tĩnh cũng mệt mỏi, trở lại Quách phủ, trên bàn ăn Hoàng Dung đã làm một bàn thật cơm nước, trên bàn chỉ có Vũ Tam Thông cùng Hoàng Dung, Đại Tiểu Vũ đều không ở, Quách Tĩnh sắp tới liền nhìn thấy chính mình Dung nhi cùng Vũ Tam Thông biểu hiện có chút hoảng loạn, Hoàng Dung trên người có tỏa ra một loại như là mới vừa hành phòng sau cảm nhận, tóc có chút loạn, Quách Tĩnh cho rằng đây là Dung nhi vừa nãy bận bịu làm cơm sau hình thành, cũng không nghi ngờ có hắn.

"Ồ, Dung nhi, đôn nho cùng tu văn đây, làm sao chỉ có hai ngươi?" Quách Tĩnh phát hiện Đại Tiểu Vũ đều không ở không khỏi hỏi.

"Hai người bọn họ không dụng công, ta nhìn thấy phạt hai người bọn họ luyện đến có người đi gọi bọn họ ăn cơm mới thôi" Hoàng Dung cười duyên nói.
"Này hai hài tử, chính là ham chơi" Vũ Tam Thông nói.

"Dù sao cũng còn con nít" Quách Tĩnh cũng nói.

Một lúc người hầu gọi về hai người, người một nhà nhạc dung dung tiến hành bữa tối, ăn cơm xong ai đi đường nấy.

Buổi tối Quách Tĩnh ở trên giường trằn trọc trở mình, chính là ngủ không được, vẫn hiện lên đều là Dung nhi bóng người, này mấy thiên chỉ có buổi tối mới có thể thấy, cũng không biết Dung nhi ban ngày đang làm gì."Dung nhi một người ban ngày cũng rất tẻ nhạt đi, ta này trượng phu nên phải không hợp cách a" Quách Tĩnh nghĩ như vậy đến. Dung nhi hiện tại không biết ngủ không, nghe tiểu vũ thật giống nàng cũng ngủ không được, buổi tối còn thương lượng sung quân hướng, cũng đủ mệt, ai. . . Rất lâu không cùng Dung nhi cùng nhau, không bằng bây giờ nhìn xem Dung nhi, cùng nàng tâm sự có lẽ có giúp đỡ được việc địa phương.
Quách Tĩnh xuống giường bính trên áo khoác, lại muốn: Dung nhi nói không chắc hiện tại ở vũ gian phòng của đại ca thương lượng làm sao áp vận hàng vật đây. Liền hướng về Vũ Tam Thông phòng nhỏ đi đến, còn chưa tới liền nhìn thấy tiểu vũ đầu kề sát ở Vũ Tam Thông cửa phòng trên, chính đang nghe cái gì. Quách Tĩnh đi tới, vỗ vỗ tiểu vũ vai. Tiểu vũ xoay người lại, nhìn thấy là sư phụ. Tiểu vũ làm cái cấm khẩu động tác, sau đó lại thiếp ở trên cửa. Quách Tĩnh cũng hiếu kì thiếp ở trên cửa, muốn nghe phía Diện là cái gì trò chuyện.

Quách Tĩnh lỗ tai thiếp ở trên cửa nửa ngày cũng không nghe được gì, liền chuyển hướng tiểu vũ. Tiểu vũ cũng nghi hoặc nói rằng: "Rõ ràng tối ngày hôm qua có âm thanh nha "

"Đừng nghe, về đi ngủ đi, đừng ngày mai muốn ngủ gà ngủ gật" tiểu vũ nghe xong cũng ngoan ngoãn trở về phòng ngủ.
Quách Tĩnh liền lại hướng về Hoàng Dung gian phòng đi đến.

Quách phủ Hoàng Dung bên trong gian phòng.

"A. . . A. . . Dung nhi. . . Muốn. . . Chết rồi. . . Nhanh. . . A. . . Vũ ca ca. . . Ngươi. . . Ngươi . . . Thật. . . Tốt. . . Làm ra. . . Dung nhi. . . Tiểu huyệt. . . Thật ngứa. . . A. . ."

"Tao hàng. . . Chơi chết ngươi. . ." Vũ Tam Thông ra sức kiên trì to lớn côn thịt, côn thịt dính đầy bóng loáng dính hồ dâm dịch, mỗi một lần va chạm đều phát sinh "Đùng đùng đùng" tiếng vang, như là hai đám thịt ở va chạm giống như vậy, hai người nơi riêng tư giao hợp nơi đã dâm thủy lan tràn.

"A. . . A. . ." Hoàng Dung phát sinh một trận cao vút rít gào, lần thứ ba cao trào đến, hai chân thẳng tắp, ngón chân căng thẳng, thân thể một thoáng một thoáng co giật, tử cung nơi sâu xa hút một cái hút một cái, dâm dịch tưới lên Vũ Tam Thông đại quy đầu, Vũ Tam Thông bị tưới lên bên hông tê rần, tinh quan nhanh không khống chế được, trừu sáp tốc độ càng lúc càng nhanh, càng xuyên càng sâu. Hoàng Dung đã cảm giác được Vũ Tam Thông muốn bắn tinh, đây là làm nhiều rồi đến kinh nghiệm, muốn đẩy ra Vũ Tam Thông, nhưng vô lực khí đẩy ra. Chỉ có thể bất lực cầu nói: "Van cầu ngươi lấy ra, mấy ngày nay tránh thai đan dùng hết, a. . . Nhanh. . . Nhổ ra. . . Nhanh. . . A. . ." Vũ Tam Thông nhưng không hề bị lay động, càng gia tăng hơn dùng sức mà nâng lên này phong tao hương diễm mỹ mông, khiến được bản thân cự bổng xen vào càng sâu.
"Van cầu ngươi. . . A. . . A. . . Ngày hôm nay. . . Là thụ thai kỳ. . . A. . ." Hoàng Dung một bên cầu không muốn bắn bên trong một bên chịu đựng từ tử cung nơi sâu xa truyền đến mãnh liệt khoái cảm.

Đột nhiên Vũ Tam Thông một trận run rẩy, nâng trắng nõn mỹ mông hai tay càng là lớn hơn gấp ba khí lực, thật giống muốn đem cung xuyên nát, sau đó một tiếng rống to, nâng mỹ mông tay giống như là muốn rơi vào đầy đặn trắng nõn thịt bên trong, hạ thân thật chặt chống lên tao huyệt, giống như là muốn dính chặt vào nhau, sau đó không ở co rúm, hạ thân chỉ là run lên run lên, tinh quan mở ra, mạnh mẽ trùng kích mật huyệt nơi sâu xa nhất, chú tràn đầy một tử cung.

Hoàng Dung cũng ở nóng bỏng tinh dịch đúc dưới, đạt đến lần thứ bốn cao trào.

Quách Tĩnh đã tới đến cách Hoàng Dung cửa phòng trước chỉ có hai chừng mười bước, hắn nghe được từ Hoàng Dung gian phòng truyền đến hoàng dong truyền ra cao vút tiếng thét chói tai, không biết phát sinh cái gì, chỉ có thể gia tăng bước tiến, cách mười bộ thì, liền nghe đến Hoàng Dung xin tha thanh: "Van cầu ngươi. . . A. . . A. . . Ngày hôm nay. . . Là thụ thai kỳ. . . A. . ." Nghe đến Quách Tĩnh ngơ ngơ ngác ngác, không biết Dung nhi ở hô cái gì, rất kỳ quái.
Vốn là Quách Tĩnh sẽ không có khiến kiều thê thỏa mãn quá, càng khỏi nói khiến kiều thê kêu ra tiếng, căn bản là chưa từng nghe tới này bao hàm vẻ quyến rũ lại dâm đãng phong tao âm thanh, vì lẽ đó không biết kiều thê vì sao lại như thế gọi, ở đây sao thâm buổi tối gọi ra thanh âm này, ý vị như thế nào căn bản không biết.

Quách Tĩnh nghĩ thầm có phải là thê tử bị bệnh, không khỏi hoảng hốt, vội vàng triển khai khinh công bay đi. Môn cũng không gõ, trực tiếp đẩy cửa mà đi, mà cái môn này cũng không tốn sức liền đẩy mạnh đi tới.

"Tĩnh ca ca, ngươi tới rồi" Quách Tĩnh đi vào liền thấy kiều thê một người nằm ở trên giường, ăn mặc áo ngủ, đổ mồ hôi rơi, quần lót như là bị thủy đúc quá như thế, tóc chung quanh bính tán, tán loạn không thể tả, tỏ rõ vẻ ý xuân, trong suốt áo ngủ trên hai vú to như là bị đại hãn lâm như thế, cả người xem ra, cùng bình thường bang chủ Cái bang cách biệt mười vạn tám ngàn dặm, bởi vì hiện tại kiều thê lại như dâm đãng đến trong xương, giữa hai lông mày nùng tán không ra ý xuân, nếu như đổi nam nhân khác thấy sẽ liều lĩnh nhào tới đem nàng lột sạch sau đó cộng phó mây mưa vu sơn. Quách Tĩnh cũng là trong lòng rung động, sau đó cưỡng chế đến, hỏi: "Xảy ra chuyện gì Dung nhi, tại sao gọi lớn tiếng như vậy?"
Truyện được dịch bởi: Xich Quỷ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.