Thế Giới Dâm Mỹ

Chương 8: Đêm khuya khó ngủ

Chiều ngày hôm đó, sau khi đi ra từ nhà tắm bỏ lại nàng mỹ phụ một mình bơ vơ.

Ngọc Long bước lên tầng trên mở cửa ra hắn bước vào nằm phà xuống giường, hai mắt muốn khép lại vì buồn ngủ.

Vậy là hắn đã nhắm mắt lại ngủ một giấc sau ngày dài làm việc mệt nhọc của mình.

Ngọc Long ngủ say lắm, hắn ngủ đến tận trời đã tối mà trong phòng còn chưa thắp đèn cày lên nữa làm cho không gian có phần tối tăm mờ mịt.

...

Bất chợt trong cơn say ngủ, hắn nằm trong mơ cảm giác được bên dưới mình có gì lạ lắm.

Cảm giác cứ lâng lâng sung sướng đến lạ kì khó dùng lời diễn tả, hai mắt chầm chậm mở ra.

Hắn nhìn thấy ánh đèn đã được thắp sáng lên từ lúc nào, và bên dưới cái mền hắn đấp đang u lên một cục to tướng.

Lấy cái mền ra hắn khá bất ngờ cùng kích thích.

Bởi vì bên dưới lớp mền đó chính là bà chủ quán trọ, mỹ phụ xinh đẹp mà hắn đã chơi ngày hôm nay.

Nàng hiện tại cái đầu gục gật lên xuống say mê, bàn tay thon dài chìa ra năm ngón nắm lấy thân cặc hắn vuốt nhẹ lên xuống điệu nghệ, có chăng bởi vì kích thước quá lớn nên mỹ phụ nắm không hết thôi.

Tay còn lại cũng không kém cạnh, ra sức trêu đùa vào hai hạt long châu to quá khổ.

- Ngươi đến cũng thật sớm đấy.

Bốp!!

Hắn giở giọng trêu đùa nàng một câu sau đó không ngần ngại giơ tay đánh vào bờ mông đang nhô cao kia, cú đánh lực khá mạnh khiến cho mông nàng gợn lên vài cơn sóng thịt thật đã mắt.

- Không phải cậu kêu tôi tối nay lên với cậu để làm tình hay sao. .hiện tại đã tới giờ rồi nên tôi phải lên là đúng rồi.

Nàng nhả cặc ra ủy mị nói với hắn, đôi mắt lẳng lơ dâm dục vô cùng, sau đó nàng tiếp tục công việc còn gian dở của mình há thật to miệng gần nữa thân cặc đã nằm hoàn toàn trong miệng nàng.

Ngọc Long ngửa mặt lên trần nhà nhắm mắt hít hà sung sướng, tận hưởng khoái lạc vô bờ do chiếc lưỡi như con rắn của nàng mang lại, nó vẫn đang không ngừng uốn éo đánh vòng quanh đầu rùa cùng lỗ tiểu.

Hắn thề nếu là kẻ nào yếu yếu vào tay nữ quỷ như nàng chỉ cần vài pha đánh lưỡi điêu luyện cũng đủ khiến bọn hắn ra cả chục lần rồi, cũng may hắn khoẻ nhất về mấy trò tình dục này.

- Bắt đầu công việc thôi. . .lồn của ta đã ướt lắm rồi. . .có thể đút vào rồi.

Một hồi lâu nàng dừng lại việc bú mút ngồi dậy đẩy ngã cho Ngọc Long nằm xuống, còn mình thì hai chân banh ra phía dưới là con cặc to lớn đang cứng như thanh sắt nóng.

Rồi nàng dâm dục sử dụng hai ngón tay của nàng, banh hai mép lồn đã ướt nhẹp vì dâm dịch ra rồi từ từ hạ xuống.

Đầu cặc hắn đang hôn vào cửa lồn của mỹ phụ, hắn thấy nàng có hơi chần chờ gì đó, hắn đành phải trợ giúp một tay vậy, hai tay nắm lấy eo nàng rồi...phập một tiếng.

- Ưm~..tôi ra đây..tôi raaaaaaa....

Mỹ phụ nhân đang chuẩn bị tâm lý thì bị hắn chơi xấu hành động trước, sau đó chỉ nghe một tiếng phập, cơn sướng như sao sẹt truyền thẳng lên đại não đã khiến nàng ra ngay từ phát đầu tiên.

Ngọc Long cũng không kém gì, mặc dù hồi trưa nay đã đụ nàng một lần trong bếp nhưng mà chỉ có một lần đó là không đủ để lồn nàng có thể quen thuộc cặc hắn ngay được. Cảm giác như có hàng ngàn bàn tay nắm chặt lấy cặc hắn làm Ngọc Long khó thở.

Mỹ phụ cũng chẳng khắm khá là bao, nàng cảm giác được bên dưới mình bất ngờ bị nong rộng ra hết cỡ, không những thế chỉ đúng một phát, hắn đã thành công bắn vào ngay điểm cuối vì vậy nên mới khiến mỹ phụ bắn dâm tinh xối xả như con đập vỡ đê như thế.

Nàng bắt đầu thể hiện ra sự thành thạo trong tình dục của mình, mông không ngừng nhấp lên xuống điều độ, có lúc còn lấy mông sàng qua lại thành hình vòng rồi lại nhấp như điên như dại lên xuống.
Ngọc Long chẳng hề yếu thế mỗi một cái nhấp hông của mỹ phụ, hắn điều sẽ phụ hoa thêm một cú nhấp của mình lên thật mạnh bạo.

Sự mãnh liệt ấy không ngừng khiến cho mỹ phụ nhân sung sướng cổ họng nàng không kiềm được mà kêu lớn in ổi. Hình ảnh một nữ chiến tướng kỵ trên ngựa xung phong đánh bại đại quân chính là nàng hiện tại.

Cái tay của Ngọc Long cũng chẳng hề chịu yên thân chịu nằm im, hai tay đưa lên nắm vào hai quả cầu bằng thịt có hai hạt đầu đỏ bên trên luôn nẩy nẩy mạnh mẽ sau mỗi lần nhấp của nàng.

Sau đó chỉ nghe thấy một tiếng gầm lớn trong căn phòng, Ngọc Long nhịp mạnh hông vào cú cuối cùng rồi bắn tinh dịch vào lồn nàng, số lượng cực lớn bơm đầy vào trong tử cung mỹ phụ nhân.

- Mệt chưa!

Hắn vừa nắn lấy cặp mông to mà hỏi thăm.
- Vẫn chưa mệt lắm.

Mỹ phụ yếu ớt đáp lời.

- Vậy thì làm tiếp thôi.

Rồi hắn tiếp tục đè nàng ra đụ vào lồn mỹ phụ bằng muôn ngàn kiểu thế khác nhau như đụ kiểu chó, vác cày qua nuối, tiên cô hút cần, Ngọc Đế bế Quan Âm,v.v.

Đêm đó những người xung quanh được một phen mất ngủ vì họ chỉ toàn nghe thấy tiếng rên thảm thiết của phụ nữ, đôi lúc còn có tiếng gầm lớn của đàn ông, lại còn tiếng chát chát như ai đó đang đánh vào mông đêm khuya.

Tiếng bạch bạch của xác thịt cùng muôn vàn âm thanh dâm đãng khác.

###

Ai đẩy em AK nhiều quá khiến em vừa vào thấy hết hồn luôn ý, cảm ơn bạn nào đã ủng hộ nha, thứ lỗi tại mới viết truyện không có vàng tặng bạn.

Truyện được sáng tác bởi: Bé Tèo May Mắn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.