Trọng Sinh Thiếu Niên Săn Mỹ Nữ

Chương 7: nghịch tập bố cục

Giải quyết rồi hiệu trưởng vấn đề , kế tiếp chính là tầng thứ cao hơn bố cục . Triệu An cũng không cần làm cái gì , hắn chỉ cần lợi dụng mỗi cá nhân tâm lý hoạt động , bắt lấy đối phương nhược điểm vì chính mình làm việc là được . Đồng thời còn muốn tạo ra một loại chính mình phi thường có bối cảnh cảm giác , có tiền , hơn nữa mánh khoé thông thiên , này như vậy đủ rồi .

Về phần chân tướng ? Ai sẽ biết chính mình kỳ thật chính là một cái cùng điếu ty đâu này ? Tiêu phí một cái phía dưới ngọ thời gian , Triệu An đều là giả trang phỏng vấn danh nghĩa , cầm lấy thẻ học sinh nơi nơi đi phỏng vấn , kết quả chính là thông qua đơn giản ngũ cái vấn đề đem đối phương tâm lý toàn bộ nắm chắc ở .

Cho tới bây giờ , Triệu An đã đem một phần ba bố cục bắt lại . Hiện tại chỉ cần an tâm hưởng thụ thành quả là được , toàn bộ tẫn tại trong nắm giữ .

Mở ra điện thoại , phía trên còn có Đỗ hiệu trưởng mời hắn ăn cơm tin nhắn , điện thoại hắn không có nhận lấy . Tại ý thức được Triệu An là có đại bối cảnh nhân vật về sau , tăng thêm còn có bên trên lãnh đạo gọi điện thoại cho hắn dò hỏi Triệu An tình huống .

Ngữ khí ở giữa hình như có chút nóng thiết , cũng có một tia sợ hãi , cái này làm Đỗ hiệu trưởng tâm lý bắt đầu bồn chồn , hắn căn bản không biết chính mình trường học bên trong còn có như vậy nhất tôn đại thần .

Thứ nhất trung học quả thật có rất nhiều đại thần , nhưng là những cái này nhị đại đệ tử đều thành thành thật thật , cũng không có cái nào có thể giống Triệu An như vậy , hình như Triệu An sau lưng có một cỗ thể lực khổng lồ .

Có lẽ là đi ra rèn luyện con cháu gia tộc đâu này ? Đỗ hiệu trưởng trong lòng thoáng qua một cái ý nghĩ , này không phải là không có , hoàn toàn là rất có khả năng.

Triệu An đang tại xem xét cổ phiếu , bán đi cổ phiếu đã hoàn thành giao dịch , hai mươi vạn đến tài khoản bên trong !

Nhìn phía trên năm linh , Triệu An tâm tình liền một trận kích động , hắn đời trước đều không có thấy qua nhiều như vậy tiền tài , hiện tại có hệ thống trong người , tiền tài đối với hắn mà nói bất quá là một con số . Mặc dù là sớm có dự liệu , đương chân chính nhìn đến kia liên tiếp con số thời điểm , Triệu An tim đập vẫn là đang không ngừng gia tốc , những cái này quá nhiều tiền !

" Một ngày nào đó , ta sẽ đem sở hữu muốn có được cũng phải đến , không chiếm được đều đoạt lại đến ! " Nếu phía trước không có Hạ a di sự tình , Triệu An phỏng chừng đã sớm lấy tiền đi làng chơi tìm vài cái kỹ nữ phát tiết một chút , hoặc là đi hội sở chơi một chút nộn khuông .

Mà bây giờ Triệu An tâm thái đã đã xảy ra thay đổi , hắn cần ngoạn xinh đẹp hoa hậu lớp giáo hoa , cần chính là ngoạn thành thục gợi cảm phụ nữ đàng hoàng , về phần kỹ nữ ? Hắn mới khinh thường ở đi chạm đến Một chiếc điện thoại đánh , là bạn tốt trương xương , " Này , huynh đệ , đêm nay có sắp xếp gì không ? "

" Không có , ngươi có chuyện gì ? " Triệu An buổi tối được đi ra ngoài một chuyển , hắn phải đem kia một chút hạ lưu gia hỏa thu thập một chút , có cường kiện khí lực tăng thêm cận chiến kỹ xảo , hắn có thế một người đánh mười người , đánh một trăm ! "

" Hắc , mẹ ta tại thu tiết mục , ba ta tại tăng ca , ta đi nhà ngươi học bổ túc , ta theo ta mẹ nói " Trương xương cười hắc hắc , hắn vẫn là rất sợ phụ mẫu , hơn nữa lớp mười nhị đại đệ tử có thể ngoạn ra hoa gì ? " Ta sẽ cùng Hạ a di nói , ngươi đến lúc đó thông khẩu cung cho ta là được .
Ta buổi tối đi làm một ít chuyện , chuyện của người khác tình . " Triệu An thật bình tĩnh đáp lại nói .

" Kia không có việc gì , ta đi quán net . Nga , đúng rồi , ngươi bài tập làm xong lời nói , nhớ rõ cho ta sao một chút . " Trương xương cười hắc hắc , có thể chơi trò chơi chính là tối chuyện vui sướng tình .

Triệu An nhìn trong tay xổ số , ngày mai sẽ là mở thưởng thời gian , đến lúc đó hắn ngay cả có hơn bốn tỷ thân gia phú hào ! Hơn bốn tỷ toàn bộ đều là tiền tài , không có một chút du thủy , bất kể là tiếp tục đầu cơ cổ phiếu , vẫn là đầu tư thực nghiệp , hắn đều là ổn trám không lỗ .

Nghĩ đến đây , Triệu An tâm tư mà bắt đầu linh hoạt , có tiền đúng vậy , nhưng là hiện tại còn khuyết thiểu một cái ẩm giường , ít nhất phải tìm cho mình cái bảo mẫu mới được ! Hoa hồng quán bar , nơi này là nổi danh hỗn loạn khu vực , không có người yêu thích tại nơi này xen vào .
Triệu An mang lấy mặt tráo một đường đi đến lầu 5 , đem cửa miệng hai cái bảo tiêu đánh ngất xỉu sau đấy ra đại môn . Tại văn phòng bên trong nhìn thấy một cái lưng hùm vai gấu tráng hán tại ôm một cái yêu diễm kỹ nữ tại hôn môi , hình như chuẩn bị làm chánh sự . " Mày chính là ai ! " Bạo Hùng phẫn nộ rít gào .

" Cút ! " Triệu An hướng về rống lên một câu , theo sau một cái con dao đem nữ nhân đánh ngất xỉu .

Bạo Hùng nhanh chóng giơ tay lên thương nhắm ngay Triệu An , hắn tưởng rằng có người muốn đi đối phó hẳn .

Triệu An tiến lên , một cái con dao chém vào Bạo Hùng cổ tay phía trên , theo sau một quyền đem đối phương đánh ngã xuống đất .

Mang cái bao tay tay phải cầm lấy tay của đối phương thương , nhìn đến phía trên còn có ống hãm thanh , lập tức nhe răng cười bắn ra năm phát súng . Này ngũ thương đem Bạo Hùng dọa cho tiểu ,
" Không muốn , ta không biết , ta không biết là ai làm ! " " Đỉnh , đạt được súng ống kỹ năng dốc lòng , sử dụng súng lục loại có thể tăng lên độ chuẩn xác , có thể ở lớn nhất thiết kế phạm vi nội mệnh trung mục tiêu !

" Điểm này đối với Triệu An tới nói có cũng được mà không có cũng không sao , có lẽ về sau dùng được , nhưng là hiện tại còn không phải lúc .

" Ngươi tên là gì ? " Triệu An dùng khàn khàn âm thanh nói .

Bạo Hùng liền có một chút mộng so , thầm nghĩ , " Mày liền lão tử là ai cũng không biết , vậy ngươi còn đi đối phó lão tử ? " Nhưng là trên miệng lại ngoan ngoãn nói , " Ta gọi Bạo Hùng "

" Tuổi ? "

" Ba mươi ba tuổi . "

" Kết hôn chưa ? "

" Không có . "

" Ngươi có bệnh phủ chân sao ?

" Bạo Hùng nơi này liền buồn bực , chỉ có thể trả lời nói , " Không có .
" Tùy tiện hỏi ngũ cái vấn đề , Bạo Hùng nội tâm đã bị Triệu An cấp nhìn trộm . Nguyên lai Bạo Hùng là một ra danh ngoan nhân , trại tạm giam là hắn gia , tiến tiến lui lui , án để cũng không biết có bao nhiêu .

" Ha ha , ba tháng số mười , tháng sáu số ba , mười tám tháng bảy hào , hai mươi tám tháng tám hào . Này bốn cái thời gian sự tình không có bị người khác phát hiện , ngươi cho rằng này rất đắc ý đúng không .

" Triệu An lãnh cười nói ra bốn cái thời gian , này bốn cái thời gian đều là Bạo Hùng án mạng thời gian . Bạo Hùng tâm lý vô cùng hoảng sợ ,

" Ngươi rốt cuộc là cái gì nhân ? "

" Ha ha , ngươi không nên phải biết , ngươi chỉ phải biết , ngoan ngoãn nghe lời nói của ta , ta bọc ngươi không có việc gì , ngươi nếu là dám không nghe lời . Ngươi làm sự tình cũng đủ ngươi ăn hai hạt đậu đã tách vỏ , ta sẽ dùng điện thoại liên hệ ngươi , ngươi tốt nhất phóng lên tinh thần một chút . " Triệu An cười lạnh nói .
Một giờ thời gian , Bạo Hùng bị nói không có tính tinh , hắn hiện tại đối với Triệu An vô cùng sợ hãi , hắn căn bản không biết đối phương là ai , nhưng là đối phương lại liền hắn khi nào thì đi toilet đều nhất thanh nhị sở , kinh khủng như vậy thấy rõ lực làm hắn tâm lý có chút bỡ ngỡ .