Tuyển Tập NTR

Quyển 1: Seri NTR Tiêu Viêm- Chương 17: Tình dục so với thuốc phiện còn muốn đáng sợ

Thân ái, cảnh bị trói địt là tư thế trong ảnh bìa mới nha ! Ta khá thích tư thế này hô hô !

Tiêu Viêm bị thả rơi xuống đất, đầu gối cùng tay nàng phát đau, càng hơn là hạ thân nàng lúc này tê dại gần như mất đi cảm giác, hai chân run rẩy, bụng dưới vừa chướng vừa đau.Nàng run run bẹp xuống đất. Lồn nàng ọc một tiếng vì quá nhiều tinh trùng lên bị ứa ra. Tinh trùng như vỡ đê ào ra. Nàng thở gấp từng hơi, khoái cảm cùng thống khổ làm cho nàng mệt mỏi muốn chết, dù cho chiến đấu sinh tử cũng chưa từng làm nàng mệt thế này.

Không để ý rằng tên có con cặc to kia đã gọi một tên khác lại gần.

-A các ngươi làm gì ?

Tiêu Viêm sợ hãi bị bế thốc bụng. Tên kia chỉ cười dâm đãng. Tên khác cũng hiểu ý hỗ trợ tên kia mang nàng treo lên một cái giá kì lạ. Hai chân nàng bị gác lên hai cái tay vịn, tay thì bị bọn chúng trói lên đầu. Nàng sợ hãi phản kháng nhưng sức lực thân thể nữ nhân quá yếu ớt khiến nàng tuyệt vọng không thôi. Sợ hãi cầu xin.

-Cầu các ngươi buông tha ta.

-Ha ha cầu xin sao ? Haha thế thì phục vụ các đại gia cho tốt a.

Tên cao to hơn kéo xê chân nàng làm lồn nàng vểnh lên, cũng cố định hai chân nàng bằng đai khiến cơ thể nàng bị kéo căng. Tên thấp hơn có lẽ là đệ đệ cũng lui lại nhường cho huynh của hắn chơi trước dù sao đánh ko lại, mà mỹ nữ này cũng sắp đến lượt hắn khà khà...

Tiêu Viêm sợ quá không nhịn được chửi lên.

-Con mẹ ngươi có ngon thả ta ra aaaaaaaaa

Tên kia chỉ hẩy một cái, con cặc hai năm phân của hắn nút cán trong lồn nàng làm cho Tiêu Viên hét thảm.

-Miệng thật tiện ha ha để đại gia thưởng thức một chút.

Hắn bóp mồm nàng, cúi người hôn xuống. Tiêu Viêm chỉ thấy miệng một mùi hôi xông vào, chưa kịp ú ớ lưỡi đã bị mút lấy mất để, hơi thở cũng bị tên kia chiếm hết làm nàng một trận mắt hoa mày choáng, không thể phản kháng mặc kệ hắn bú mút, lồn nàng cũng truyền đến khoái cảm của từng cú nhấp, con cặc gân guốc cọ vào vách lồn khiến từng sợi thần kinh mẫn cảm của nàng sướng phát điên, ý thức cũng dần bị tình dục nhấn chìm, vậy mà chủ động thè lưỡi cho tên kia mút, cổ họng cũng rên rỉ như mèo con dâm đãng làm tên kia sung sướng càng thêm hung bạo, hai tay ôm ấp cơ thể nàng hạ thân càng ngày càng mạnh bạo địt.

-ưm....ưm...chụt...ực...nhóp nhép....ah...ah...ta...ơ...ta muốn nữa hơ...hơ...ư....

Tên kia thả môi nàng ra, lộ ra dung nhan diễm lệ với đôi môi đã hơi sưng đỏ, đôi mắt hơi híp lộ ra quang thủy đáng yêu. Nàng lúc này triệt để bị con cặc này chinh phục, khoái cảm làm nàng quên đi bản thân Viêm Đế cao cao tại thượng, nàng lúc này nhưng chỉ là một nữ nhân đang sướng... Rất sướng.

-Tiểu dâm đãng, nói đi ngươi muốn gì ?

Tên kia vừa địt vừa nói, hắn tóm lấy eo nàng càng thêm gia tốc làm dâm thủy của nàng ứa ra tung toé rớt xuống nền.

-Ơ...ơ...cái...cái đó...ah...địt...là địt....mạnh nữa hơ...ah...ah...ưm...làm ta sướng...sương hơn nữa ơ...hơ...hơ...

Bạch bạch bạch bẹp bẹp bẹp... Tiếng da thịt va chạm cùng tiếng rên rỉ khàn khàn của hai người khiến bọn còn lại nứng quá trời, từng con cặc căng cứng chỉ trực chờ được địt nàng.

Tên to con kia thấy nàng đã hoàn toàn bị chinh phục thì càng thêm hưng phấn, mở miệng uống vào một viên thuốc con cặc vốn đã kinh khủng nay càng là đạt đến kinh khủng độ rộng, 4 ngón tay người lớn đều thừa. Cảm nhận lồn bị banh rộng hẳn ra làm cho Tiêu Viêm càng thêm sướng, thành lồn co bóp thật chặt con cặc.

-Ơ to...ah...to quá....ah...sướng...sướng muốn chết hơ...ha...ah...ư...địt chết ta...ơ...địt chết ta đi ơ...hơ...quá lớn ơ...hừ hộc hôn ta đi...ta muốn hôn.

Nàng rên rỉ quá quyến rũ, lại là chủ động lè lưỡi ra, tên đại hán cũng không từ chối mà cúi xuống mút lấy lưỡi nàng, hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau, Tiêu Viêm cũng mặc kệ cái gì hôi không hôi rất dâm đãng hôn lấy, hôn nhiệt tình đến mức khoé miệng chảy ra nước miếng, lồn từng đợt từng đợt dâm thủy chàn lan.
Phía ngoài, Dược lão quần đã dựng thành nều lớn, đưa tay vào bên cạnh xuyên qua không gian tóm lấy được tiểu nha đâu nào đó kéo tới.

-Tiểu Huân Nhi không cần lo, ta là đem nàng tới !

Hắn thế mà xé không gian kéo ra Tiêu Tiêu mặt đầy sợ hãi ra tới.

-Ngươi làm....làm gì ?

Nàng sợ hãi, vừa tỉnh dậy chính là bị Huân A di giam lỏng, chưa được bao lâu thế mà bị kéo qua không gian tới đây, hoảng sợ ngồi trong lòng nam nhân.

-Nha nhìn xen, cảnh này xem ra là khiến ngươi phấn khích nha !

Dược lão cười nhẹ, để Tiêu Tiêu qua khung cửa sổ nhỏ nhìn vào trong nhà thổ. Tiêu Tiêu thiếu chút hô toáng lên, mau mắn nàng bịt lại miệng mình, hai mắt toả ánh sáng vừa là kinh hoàng vừa là hưng phấn nhìn cảnh bên trong, chỉ thấy mấy cái nam nhân vậy quanh vậy mà đang xếp hàng chờ địt một cái nữ, ân lại còn ngìn rất quen mắt !
Nàng nghiện xem trộm nhất là còn là cảnh kích thích như vậy, làm cơ thể nhỏ hưng phấn thế mà nổi lên phản ứng, tiết khố một trận ẩm ướt, lỗ đít cũng phát tao, ngứa ngáy. Chỉ là quá chăm chú không lí tới. Nhưng Dược lão làm sao có thể bỏ qua ? Bản tay gian dối thò vào lắn bóp hai quả đào tiên làm cho Tiểu Tiêu Tiêu vừa bị tâm linh vừa bị thân thể kích thích, dâm thủy thấm đẫm. Cả hai vừa mân mê vừa xem phim hành động bên trong.

Lúc này hai người kia vẫn vừa hôn vừa địt rất sung. Tên kia gầm lên cả người như máy dập địt ra cả tàn ảnh làm cho Tiêu Viêm sướng điếng người, cả người căng cứng, hai chân thon thoát khỏi trói buộc gắt gao quăp lấy eo tên đại hán.

-Aha...ha...ah...ah ư...tới...ah...ta ...ư.lại muốn tè...ơ...buồn tè...ơ..ư..địt....ah...địt mẹ ah...quá phê...hơ..... A...a.a..a..a...a....aaaaaaa
Nàng rùng mình hai mắt trợn ngược, cả người như dây đàn hạ thân bị tên kia cắm đến tận cổ tử cung tinh trùng rót vào ngập trong tử cung của nàng, hắn còn hung ác cắn lấy một bên vú của nàng, hai tay như gọng kìm siết eo nàng như muốn đứt đôi. Cuối cùng cả hai tận hưởng dư vị tận 5 phút, hắn mới bằng lòng rút ra. Ót một cái, lỗ lồn nàng nhất thời không thể đàn hồi lại, tròn vo, từ bên trong hỗn hợp tinh dịch cùng dâm thủy ồ ạt ùa ra bắn như cầu vồng, có bắn cả lên mặt, lên người nàng, cả người nàng là vết trắng đục dâm đãng nhớp nháp.

Tên đại hán kia cũng rất thân sĩ cởi trói cho nàng, còn hạ nàng xuống cai giường gỗ nữa. Nàng thì xụi lơ, hai mắt mơ nàng, cơ thể vẫn bay bổng theo khoái cảm cao trào. Tên kia thấy nàng như thế rất muốn tái chiến nhưng vì vừa dùng dược cưỡng ép chiến đấu quá cuồng nhiệt, lại bắn nhiều như vậy có chút thận hư lên đành bỏ qua. Nhìn ra phía sau ra hiệu hắn chơi chán, để tên khác lên.
Bọn kia đã nhịn khó chịu, hai tên khác liền lao đến. Một tên nhỏ con lúc đó gần hơn, lật nàng lại, không chút do dự đút cặc thọng vào đít nàng.

-Aaaaaaaaaa

Nàng đau đớn rên lên, lỗ đít một trận bỏng rát làm nàng khổ không thể tả, lồn vẫn sưng đỏ chưa kịp nghỉ ngơi thì tên khác cũng rất nhanh chân, chiển khai bánh mì kẹp thịt với tên kia, đút tọt cặc vào lồn nàng. Hai tên như đói khát đã lâu hung hăng địt nàng, tên phía trước cưỡng ép hôn môi nàng, tên phía sau thì dùng tay bấu chặt mông nàng, hai tên đều không thương hoa tiếc ngọc phải nói là thô bạo vô cùng...

-Ặc nhẹ...ớ...chụt chụt ớ ớ...ực ọc...hô..ah...ah...a...ư..ực chụt đau quá..hơ...thô bạo quá ư...

Nàng không thể phản kháng được, toàn thân vô lực, chỉ có thể ôm lấy cổ tên phía trước, mông vểnh về sau đón nhân hai con cặc liên tiếp trà sât, vừa đau lại vừa sướng làm nàng mệt mỏi lại nâng nâng dâm thủy vẫn là chảy ra như suối, miệng há hốc để nước miếng chảy ra hai tên kia thi nhau hôn hít môi nàng, lại bú vú bóp đít, thậm chí để lại làn da trắng nõn của nàng không ít vết hôn, cuối cùng ba người đều rên lớn đại lượng tinh dịch lại bơm vào người nàng, nàng có chút khó chịu, ói ra thế mà ói ra tinh dịch.....
To be continue....

Sorry các đồng dâm, ta mới ốm dậy, cơ thể quá yếu nhược ko viết được cho lên kéo đến 4 ngày mới có chương mới cho các ngươi ! Cố gắng chiều mai hoặc tối mai lại cho các ngươi chương mới thân ái quay tay ít thôi, hại thận đấy.....

Truyện được sáng tác bởi: Văn nhân NTR. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.